บัตรทอง

พอดีโรงพยาบาลที่เรามีสิทธิ์​ใช้บัตรทองเป็นโรงบาลเอกชน​ เราสามารถฝากครรภ์​ที่นี่เลยได้มั้ยคะ ต้องเสียค่าอะไรเพิ่มอีกมั้ย​

1 ตอบกลับ

ไม่เสียค่ะเพราะเรามีสิทธิ์ ซาว์ดดูเพศลูกหน้าจะเสียเอง และห้องพิเศษหน้าจะเสียเองค่ะ