มีน้ำสีใสๆ แล้วก็มูกเหนียวสีใสคืออาการใกล้คลอดไหมคะ

พอดีโดนคุณ​ตรวจปากมดลูกมา วันต่อมามีน้ำใสๆ พร้อมมูกสีขาวออกมา แบบนี้คืออาการอะไรคะ ใกล้คลอดยังคะ 🙏

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดคะเตรียมตัวไว้เลย

2y ago

ถ้าจะคลอดจะมีอาการยังไงคะ พอดีท้องแรก