อาการลูกตอด ลูกดิ้น มันอาการเป็นยังไงคะ สงสัยมากไม่เคยท้อง

พอดีแยกไม่รู้ว่ามันต้องรู้สึกยังไง ตอนนี้ได้ 17+1 วีค ท้องแรก หนังท้องก็หนาเพราะอ้วนอยู่แล้ว

2 ตอบกลับ

เหมือนมีอะไรดิ้นอยู่ในท้องค่ะ ถ้าหน้าท้องหนา20วีคขึ้นไปจะเริ่มรู้สึก