มีมูกใสออก

พอดีแม่ใกล้คลอด39+3 ตอนนี้มีมูกใสออกมา3วันแล้วค่ะ แต่ไม่ปนเลือด มีอาการปวดท้อง ท้องแข็งแต่ไม่ถี่ มีแม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้ไหมคะ แล้วกี่วันถึงคลอดกันคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ รอต่อไปนะคะแม่✌✌