แม่ๆคนไหนอ้วนแล้วท้อง2ชั้นบ้าง

พอดีแม่เป็นคนอ้วนคะ ตอนนี้ท้องได้19สัปดาห์ แต่หน้าท้องเป็น2ชั้น อยากทราบว่ามีแม่ๆ คนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ แล้วถ้าท้องใหญ่กว่านี้จะหายไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

6 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็ท้อง2ชั้นเหมือนกันค่ะ ช่วงตั้งครรภ์แรกเหมือนไม่ท้องเลย ตอนนี้20wแล้วหนังท้องตึงแล้วค่ะพุง2ชั้นไม่มีแย้ว

8mo ago

ของแม่แทบมองไม่ออกเลยว่าท้อง เหมือนคนอ้วนปกติเลยตอนนี้

เป็นเหมือนกันค่ะรอดูตอนอายุครรภ์เยอะๆอยู่ว่าจะหายไหมค่ะตอนนี้5เดือนแล้วยังเป็น2ชั้นอยู่ค่ะ

มีสองชั้นเหมือนกันแต่ก้อเริ่มกลมๆนิดนึงแร้วค่ะ😅😅

เหมือนกันเลยค่ะ อยากถามเหมือนกันจะหายมั้ย

19w ยัง2ชั้นอยู่ค่ะ แต่กลมขึ้น

ของแม่รุ้สึกน้องดิ้นยังคะ

8mo ago

หน้าท้องอาจจะหนามั้งคะ เดี๋ยวก็รู้สึกคะ ของแม่บางที่จับตรงท้องน้อยก็แข็งๆ สู้ๆคะ