ปั้มนมแล้วนมจะหด

พอดีแม่เป็นคนหัวนมสั้นมากเลยค่ะ แทบจะพูดได้เรยว่าไม่มีหัวนม แต่น้ำนมแม่เยอะมาก แม่ปั้มใส่ขวดให้น้องกินตลอด แต่ผู้ใหญ่ที่บ้านบอกว่า เอาแต่ปั้มเดียวนมหดไม่มีน้ำนมให้ลูกกินนะ จริงรึป่าวคะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ของเราก็หัวนมสั้นค่ะ ลูกดูดไม่ได้เลย ตอนแรกปั๊มล้วนค่ะ แต่ลูกมุดๆเต้า เราเลยไปซื้อจุกครอบหัวนมสั้นของพีเจ้นมาค่ะ ตอนนี้ลูกดูดเต้าได้แล้วค่ะ ปั๊มกลางวัน กลางคืนกินเต้าค่ะ