ขอสอบถามหน่อยค่ะ

พอดีแม่เจ็บอุ้งเชิง​กลางมาก​ นอนหงายได้ท่าเดียวตั้งแต่5เดือน​ เวลาลุกเกร็ง​ท้องมากค่ะ​ ตอนนี้9เดือนแล้ว​ จะส่งผลอะไรกับลูก​มั้ยคะ​ ถามหมอเค้าบอกว่าปกติแต่แม่ปวดมากค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องกลับหัวแล้ว จะกดตรงนั้นแล้วทำให้ปวด เป็นเรื่องปกติค่ะ