มีแม่บ้านไหนให้น้องกินปลาแซลมอนตอนอายุ 9 เดือนไหมค่ะ

พอดีแม่สั่งโจ๊กปลาแซลมอนมาให้น้องทานตกเย็นอาบน้ำเห็นตุ่มขึ้นที่ก้นพอเช้าขึ้นเต็มจาเลยค่ะเป็นตุ่มเหมือนยุงกัดบวมสักพักจะแดงแล้วก็หายไปเองประมาณ5-6 วัน แม่เลยให้น้องลองทานอีกรอบเพื่อนความแน่ใจก็เป็นขึ้นมาอีกเลยอยากรู้อาการแพ้เป็นแบบเดียวกันรึป่าวค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีแม่บ้านไหนให้น้องกินปลาแซลมอนตอนอายุ 9 เดือนไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

แพ้ชัดเจนค่ะ งดเลยแม่