สแบถามหน่อยคะ

พอดีแม่สัยสัยคะว่าที่ออกมามันคืออะไร ออกมาเหมือนตกขาวคะแต่เป็นเหมือนโยเกิร์ต ไม่เหมือนตกขาวเรยคะเพราะปกติตกขาวแม่ ออกมาจะเหนียวๆข้นๆคะพอออกมาแบบนี้ เรยสงสัยว่าใช่ตกขาวไหมแล้วเป็นอันตรายรึป่าว ถ้ามันไม่ใช่ตกขาวคะ ไม่รุจริงๆคะ

1 ตอบกลับ

ขออภัยถ้ารุปน่าเกลียดนะคะ