อยากจะถามแม่ๆว่า ช่องคลอดแคบทำให้มีภาวะเกิดลูกยากรึป่าวค่ะ

พอดีแม่สังเกตุมาสักพักแล้ว ช่องคลอดแคบเหมือนมันบีบตัวและเจ็บด้วยค่ะ #ท้องแรก34w2d

1 ตอบกลับ

ไท่เกียวคะ ช่องคลอดจะกว้างหรือแคบ ก้อทำให้มีลูกง่าย ภาวะเกิดลูกอยากอยุ่มี่ ฮอโมน และร่างกายคะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะ แม่กังวลกลัวจะคลอดยาก.