กำหนอคลอด 7 ก.ค มีโอกาสคลอดก่อนี้มั้ยคะ

พอดีแม่ยังทำงานอยู่ค่ะ และเป็นงานที่เดิน ประมาณ 3-4 พันก้าวต่อวันน่ะค่ะ (ที่เดินเยอะเพราะห้องน้ำอยู่ไกล) บางทีก้หน่วง จุก แม่เสียดายวันลาเพราะว่าที่ทำงานคนขาดเขาจะให้ลาแค่1-2 เดือนเท่านั้นค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

มีค่ะ