เครียดมากน้ำนมแม่หด

พอดีแม่ผ่าคลอดค่ะ ตอนอยู่โรงพยาบาล 3 วันน้ำนมไม่มาเลยหมอให้ยากระตุ้นน้ำนมมากินก็ไม่มาเหมือนกันแต่พอกลับบ้านได้แค่วันเดียวนมก็มาเยอะมากปั๊มทีนึงได้ 2 3 4 ออนแต่ตอนนี้นมหดปั๊มไม่ถึง 2 ออนบางทีก็ได้ 1 ออนเองมียาบำรุงตัวไหนที่ทำให้น้ำนมมาบ้างคะแม่เครียดเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ผงชาไออุ่นคะแม่กินดีมากน้ำนมมาเยอะเลยของน้องเคยปั้มได้ทีละออน พอกินไป2-3 วันปั่มได้รอบละ 3-4 ออน