ขออนุญาติสอบถามแม่ๆ ที่ปั้มนมให้น้องค่ะ

พอดีแม่ปั้มนมให้น้องทีไรมักจะมีลิ่มๆ สีแบบนี้หลุดออกมาจากหัวนม และมักมีอาการแสบร้อนตามมาหรือบางทีก็มีเลือดซึมๆ อันนี้คือเป็นปกติหรือว่านมมีปัญหาไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขออนุญาติสอบถามแม่ๆ ที่ปั้มนมให้น้องค่ะ
1 ตอบกลับ

น่าจะอุดตันนะคะหาหมอดีกว่าเดี๋ยวหนักกว่านี้