อยากถามแม่ๆค่ะ ว่ามีแม่ๆคนไหนใช้ยาพ่นจมูกบ้างมั้ยคะ

พอดีแม่บ้านนี้มีปัญหาเกี่ยวกับโพรงจมูกบวม เวลานอน หรืออากาศเย็นๆชอบหายใจไม่ออก พอพ่นแล้วรู้สึกสบายขึ้น ยากถามว่าแม่ๆคนไหนใช้ยาพ่นบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอด้วยนะคะแม่ บางทียาพ่นมีสเตียรอยด์ บ้านนี้เป็นภูมิแพ้ แต่ทาวิกเอา กับฉีดสเปรย์ก่อนนอนค่ะ