แม่ๆช่วยแนะนำวิธีเพิ่มน้ำหนักของแม่หน่อยค่ะ

พอดีแม่บ้านนี้ท้องได้5เดือนแล้วแต่น้ำหนักเพิ่งขึ้นมาแค่1กิโลเองค่ะ แต่ตัวเล็กน้ำหนักตามเกณฑ์นะคะ แต่คุณหมออยากให้น้ำหนักแม่เพิ่มขั้นต่ำเดือนละ2โลค่ะ ต้องกินอะไรดีคะ บ้านนี้กินตลอดเลยค่ะ แต่น้ำหนักไม่เพิ่มเลย แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้ากับคำแนะนำนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นเดือนละ1โล กินนมไข่ผัก ผลไม้ กินทุกอย่างเลยค่ะแม่ เน้นเนื้อ นมไข่