ซื้อที่นอนจะทำให้ลูกตายจิงมั้ยค่ะ

พอดีแม่บ้านนี้ซื้อที่นอนมาเตรียมไว้ให้ลูกแม่สามีก็บอกจะรีบซื้อทำไมเดี๋ยวลูกตายเราก็ตกใจแค่ซื้อที่นอนลูกเราจะตายเลยหรอให้ไปซื้อตอนลูกขวบ1แล้วลูกเราเกิดมาจะนอนไหนละค่ะถ้าไม่ซื้อที่นอนเด็กแม่ๆเตรียมของกันกี่วีคคะแม่บ้านนี้32วีคละยังไม่มีอะไรเป็นชิ้นเป็นอันเลยเพราะโดนสั่งห้าม?

34 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่ 13w ตอนนี้ครบแล้ว ก็แข็งแรง สมบูรณ์ ปกติดีทุกอย่างค่ะ ไปเอาความเชื่อนี้มาจากไหนคะ ไม่เคยได้ยินเลย 🤣