ผ่าคลอด+ทำหมัน

พอดีแม่บ้านนี้กำลังจะผ่าคลอดในอีกไม่กี่ สัปดาห์นี้แล้วอะคะ อยากฟังประสบการณ์ ก่อนผ่าคลอด หมอทำอะไรบ้างคะ น่ากลัวมากมั้ย (ปล.ท้องนี้ท้อง3 อีกสองท้องก่อนนี้คลอดเอง)

1 ตอบกลับ

คิดเหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้ก็ท้องที่3แล้ว แต่ไม่คิดว่าจะผ่า แต่อยากทำหมันจ้า

4y ago

บ้านนี้ท้องสองก็เจ็บท้องทรมานมากค่ะ ตอนเย็บแผลฉีกยาชาแล้วแต่ก่อยังเจ็บไม่เหมือนท้องเเรกเลย ก็กลัวอยู่นะค่ะ แต่กลัวการผ่าคลอดมากกว่าเลยเลือกที่จะคลอดเองค่ะ