สอบถามแม่ๆหน่อยจ้าเรื่องอิสุกอิใส

พอดีแม่บ้านติดอิสุกอิใสจากพ่อน้อง ตอนที่เห็นเม็ดใสๆแดงๆเล็กๆก็ยังไม่ได้เอะใจอะไร ก็เลยให้น้องดูดเต้าต่อ พอตุ่มขึ้นเยอะขึ้น เลยคิดแล้วว่าเป็นแน่ๆ เลยไม่ใกล้น้อง ปั๊มนมให้น้องกินเอา ล่ะทีนี้ # "ตุ่มใสมันขึ้นบริเวณลานนม" ถ้าปั๊มนมให้น้องกินตุ่มแตกล่ะน้ำหนองปนกับน้ำนม น้องกินไป น้องมีสิทธิ์จะติดเชื้ออิสุกอิใสจากน้ำนมแม่ไหมคะ ตอนนี้ตุ่มขึ้นแม่เยอะมาก แม่เลยให้น้องกินนมผงแทนก่อน 😅 ( น้องพึ่งได้ 1เดือน 4วัน )

1 ตอบกลับ

หาหมอหรือยังคะ ถามหมอเลยค่ะ เรื่องการติดเชื้อแบบนี้