สอบถามแม่ตั้งครรภ์กน่อยค่ะ

พอดีแม่ท้องได้15+1เป็นหวัด หายใจไม่ออก สามารถทาวิคส์ได้มั้ยคะ ตอนนี้ทรมานมากหายใจไม่ออก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปหาคุณหมอมา คุณหมอให้น้ำเกลือมาล้างจมูกบ่อยๆค่ะ เทคแคร์นะคะคุณแม่ ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลง✌🏻👶🏻

ทาได้ค่ะ ล้างจมูกช่วยได้นะคะ ถ้าจะให้โล่งกว่าวิคก็หอมแดงเลยค่ะ