สะดือลูกยังไม่หลุด

พอดีแม่คลอดน้องได้13วันแล้วค่ะ แต่สะดือน้องยังไม่หลุดเอามือไปแตะเบาๆ สะดือยังเเข็งอยู่เลยค่ะ ทีไครเป็นบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทำความสะอาด เช้า เย็นแบบที่พยาบาลสอนค่ะ หลังอาบน้ำเสร็จต้องเช็ดสะดือให้แห้งเลยค่ะ เดี๋ยวก็หลุดค่ะแม่

บ้านนี้ก็13 วันค่ะ หลุดเมื่อวานนี้เองค่ะ