ต้องทำอย่างไงดีค่ะ ลูกประสบอุบัติเหตุ ไปหาหมอ หมอบอกไม่เป็นไร

พอดีเอาลูกใส่ไว้ในรถหัดเดินเด็กค่ะ แล้วเขาเดินมาตกพื้นต่างระดับ แล้งรถคว่ำลงมาหัวกระแทกพื้นไปข้างนึง ดูด้วยสายตาเหมือนบุบไปเลย จะพาไปหมอก็ยังไม่ได้ไปค่ะ ฝนตกไม่มีรถยนต์เลย+กลัวโควิดด้วย พอจะวิธีในบ้างไหมค่ะ ที่พอจะสังเกตลูกว่าผิดปกติรึป่าว ตอนนี้เครียดและกังวลมากค่ะ น้องพึ่ง7เดือนค่ะ ไม่รู้จะทำไง ตอนนั้นน้องตกเตียงนอน พาไปหมอก็รอนานมาก พอตรวจแล้วก็บอกไม่เป็นไรให้สังเกตุอาการ แต่รอบนี้มันดูหนักกว่าค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องดูอาการต่อไปค่ะ เช่น ปวดหัวไหม มีเลือดออกไหม ไม่กินข้าวหรือเปล่า

3y ago

ขอบคุณค่ะ