เจลลี่อินทผาลัม กินตอนท้อง 6 เดือน ได้ไหมคะ

พอดีเห็นเเล้วน่ากินเลยสั่งมา เเล้วพอกินจริงๆเเล้วกินเเบบหยุดไม่ได้เพราะอร่อยมาก เเล้วพึ่งไปอ่านเจอว่าเขาให้เริ่มกินตอน 8 เดือน เเต่ตอนนี้ 6 เดือนกินไปเยอะเเล้วจะส่งผลต่อลูกหรือไม่คะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าทานเยอะนะคะ ขึ้นชื่อว่าเจลลี่มันมีส่วนผสมของน้ำตาลเยอะ เสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ แล้วอินทผลัมน้ำตาลสูงอยู่แล้วด้วย กินพอประมาณค่ะ