แม่ๆคนไหนพอรู้ที่บริจาคเสื้อผ้าเด็กบ้างค่ะ

พอดีเสื้อผ้าของน้องใส่ไม่ทันเลยอยากจะบริจาคให้น้องๆคนอื่นได้ใส่แต่ไม่รู้จะบริจาคที่ไหนค่า ช่วยแนะนำหน่อยนะค่า

1 ตอบกลับ

บ้านนี่รับค่ะบริจาคได้เลยจ้าน้องพึ่งได้1เดือน16วัน 38หมู่5ต. ทรายมูล อ. พิบูลมังสาหาร จ. อุบลราชธานี34110