คุณแม่ตั้งครรภ์ นวดขาได้มั้ยคะ

พอดีเวลานอน จะชอบยืดขา ยืดเส้น จะเป็นตะคริวทุกครั้งเจ็บมากๆเลยค่ะ เช้ามาขายังเป็นก้อนอยู่เลย อยากสอบถามค่ะ ว่าคุณแม่ตั้งครรภ์ จะนวดขาและเท้าได้มั้ยคะ?

1 ตอบกลับ

นวดได้นะคะ แต่คนนวดต้องชำนาญและรู้หลักจริงค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ