ไม่ค่อยสบายใจเลยค่ะ

พอดีเลือดออกจากช่องคลอด2ครั้งได้พอไปหาหมออัลตราซาวด์ถุงการตั้งครรภ์เล็กแล้วยังไม่เห็นตัวเด็ก กังวลมาก หมอบอกอาจจะเป็นท้องลม และนัดอัลคราซาวด์อีก2อาทิตย์ถ้าไม่เห็นตัวเด็กจะได้ยุติการตั้งครรภ์ 10w3d#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

รอหน่อยนะคะแม่..หรือลองเปลี่ยนหาหมอที่อื่นดูคะ..

4y ago

รอลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ แต่หมอก่อนหน้านี้อัลตราซาวด์ภายในให้ยังบอกถุงการตั้งครรภ์ยังอยู่แต่น้องยังไม่เป็นตัว เราก็ใจหนึ่งใจสอง