เปลี่ยนให้ลูกหนึ่งเดือนกินนมชงลูกไม่ถ่าย

พอดีเลี้ยงนมแม่มาตลอดหนึ่งเดือนแล้วเปลี่ยนมาให้กินนมชงมื้อละออนผสมกับกินนมแม่แล้วลูกไม่ถ่ายค่ะควรทำอย่างไรดีค่ะใครมีประสบการณ์เรื่องดารเปลี่ยนให้กินนมชงไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ลำไส้น้องอาจจะกำลังปรับตัวอยู่ค่ะ

3y ago

สาใวันน้องยังไม่ถ่ายเลยค่ะ