ขอคำแนะนำด้วยนะคะ

พอดีเลิกกันกับพ่อของลูกแล้วทางโรงพยาบาลให้เอกสารมากรอกข้อมูลตรงช่องพ่อเด็กแล้วขอสำเนาบัตรประชาชนด้วยเราไม่กรอกได้มั้ยคะแต่เราตกลงว่าจะให้ใช้นามสกุลเขาแบบนี้ได้รึเปล่า เครียดมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอคำแนะนำด้วยนะคะ
1 ตอบกลับ

ถ้าใช้นามสกุลพ่อต้องมีการยืนยันความเป็นพ่อของลูกนะคะ เช่น เอกสารพ่อ การเซ็นต์รับรองบุตร

3y ago

ขอบคุณมากนะคะที่ให้คำแนะนำ