สอบถามหน่อยค่ะะ

พอดีเราไม่สบาย เเล้วเราพยายามไม่เข้าใกล้น้องมากเกินไป เเล้วเราก็มี น้ำมูก เเต่ก้ไม่ใช่ ไม่เล่นไม่คุยเลยนะคะ เเค่รักษาระยะห่าง เเล้วก็ให้คนที่บ้านช่วยดูเเล เเต่น้องไม่ยอมเลยค่ะ กับพ่อน้องน้องก็ไม่เอาใครเลย ปกติก็ไม่เป็นเเบบนี้ ทำไมมาติดเราตอนเราเป็นไข้ก็ไม่รู้ จะต้องให้อุ้มตลอดเวลา คนอื่นอุ้มก็ร้องใหญเลย เราก็ไม่ค่อยจะไหวดูเเลเค้าด้วย #ลูกเราอายุ8เดือนนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ใส่แมสตลอดเวลาหมั่นล้างมือค่ะแม่ เวลาสั่งน้ำมูกเสร็จล้างมือ เชื้อมันจะอยู่ตามน้ำลาย น้ำมูก เวลาจามไอให้เดินออกมาให้ห่างลูก (จามไอใส่ในแมสโลด) หายไว ๆ นะคะแม่ ให้คนที่บ้านผลัดพาน้องไปเดินเล่นนอกบ้านก็ได้ถ้าเลี้ยงในบ้านน้องไม่อยู่

1y ago

บ้านนี้ก็ติดมากค่ะ กลางวันยังพอยอมเล่นกับคนอื่น กลางคืนไม่เอาใครเลยค่ะ 🤣