มีคุณแม่คนไหนเป็นโรคธาลัสซีเมียมั้ยค่ะ

พอดีเราไปตรวจเลือดมาเค้าบอกเรามียีนแฝงแต่เราเลิกกับแฟนแล้วถ้าเป็นร้ายแรงเค้าจะให้ยุติการตั้งครรภ์เราเครียดมากเพราะเลือดเราก็ซีดด้วย แล้วตามแฟนมาตรวจก็ไม่ได้มีแม่ๆคนไหนเป็นมั้ยค่ะแล้วมีวิธีรักษามั้ย

1 ตอบกลับ

พ่อเขาแข็งแรงปกติดีไหมคะ ถ้าไม่สบายใจแนะนำให้ตรวจนิฟตี้ค่ะ

4y ago

ยังไงก็มีโอกาสที่น้องจะเป็นพาหะได้ค่ะ ปรึกษาผู้ใหญ่หรือยังคะ