สอบถามหน่อยค่ะ

พอดีเราไปซาวรอบแรกน้องได้8w0d พอวันนี้ปกติต้องได้12w0d แต่ไปซาวได้12w5d กำหนดคลอดคาดเคลื่อนเราต้องเชื่ออันไหนดีคะ ต้องเปลี่ยนกำหนดใหม่ในแอบไหม#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องอ้วงค่ะมามี๊555ลูกเราตัวเล็กกว่าเกณฑ์ช่วง12วีค6วันเหมือนกันค่ะ

1y ago

ไม่เป็นไรค่ะดีด้วยซ้ำแม่น้องโตตามเกณฑ์แค่มากกว่าเกณฑ์นิดนึง