ขอดูภาพอัลตราซาวด์แม่ ๆ ตอน 5 วีคหน่อยค่ะ

พอดีเราไปซาวด์มา เพราะมีเลือดสีน้ำตาลติดกางเกงใน เลยกังวลใจ หมอซาวด์ทางช่องคลอดถุงยังเล็กมาก ยังไม่เจอน้องเลย หมอบอกครรภ์ยังอ่อนหรือไม่น้องอาจฝ่อไปแล้ว ? ตอน 5 วีคมีใครเป็นเหมือนเราไหมคะ กลัวจัง หมอนัดซาวด์อีกที 2 อาทิตย์

ขอดูภาพอัลตราซาวด์แม่ ๆ ตอน 5 วีคหน่อยค่ะ
50 ตอบกลับ

รูปนี้13wคะ ก่อนหน้านี้ไปตอน5wก้เจอแต่ถุงเหมือนกันคะคุณแม่ อย่าเพิ่งกังวลนะคะ รอไปดูอีกที่คะ เดี๋ยวก้เจอหัวใจน้องเต้นคะ สู้ๆๆคะ

ซาวด์7วีคค่ะ มีเลือดออกเหมือนกันค่ะ หมอให้ยาบำรุงเลือดและฉีดยากันแท้งมา ประมาณ4วันก็ไม่มีเลือดออกแล้วค่ะ

ของเราตอน6w+6d เจอแต่ถุงคะ หมอบอกอาจยังเล็กเลยมองไม่เห็น พอตอน8wไปซาวถึงเจอตัวน้องคะ อย่าคิดมากนะคะ อาจยังเล็ก

เราซาวด์ตอน7 วีคก็ยังไม่เจอน้องเจอแต่ถุงตั้งครรภ์จ้า ตอนนั้นก็เครียดเหมือนกันรอจน10 วีคไปซาวด์ถึงเจอจ้า

5y ago

ลุ้นไปด้วยกันจ้า

บ้านนี้ตอน4สัปดาห์คะ เล็กมาก ท้องแรก4สัปดาห์ไม่เห็นเลย ไม่ต้องกังวลคะแม่กินยาบำรุงแป๊ปเดียวก้อโตคะ

5y ago

ที่หมอหั้ยมาคะ บำรุงเลือดและโฟเลทคะ

เป็นเหมือนกันจ้า เป็นภาวะแท้งคุกคาม หมอฉีดยาให้ เจอตัวน้องตอน 7-8 วีค ตอนนี้ 12 วีคเลือดไม่ออกแล้ว สู้ๆจ้า

ตอน6weekก็เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์เหมือนกันคร้าแม่ ซาวตอน8weekถึงเห็นตัวน้องพร้อมฟังเสียงหัวใจเต้นจ้า

5y ago

ค่า ตอนนี้พยายามคิดบวกเข้าไว้แล้วค่ะ

5วีค อาจจะยังไม่เห็นน้องนะคะ ซักประมาณ 8 วีค ค่ะ จะเริ่ม เห็นน้องพร้อมกับมดลูกเราที่ขยายขึ้นคะ

5วีคส่วนใหญ่จะเจอถุง คุนแม่ลองไปตามหมอนัดอีกทีนะค่ะ อาจจะเจอหัวใจน้องแล้วก็ได้ค่ะ

บ้านนี้ไปตอน 5wไม่เจอคะ ไปอีกที 8w เจอน้องแล้วค่ะ แม่อย่าเครียดนะคะบางคนเจอตอน 10-12wเลน