ขอดูภาพอัลตราซาวด์แม่ ๆ ตอน 5 วีคหน่อยค่ะ

พอดีเราไปซาวด์มา เพราะมีเลือดสีน้ำตาลติดกางเกงใน เลยกังวลใจ หมอซาวด์ทางช่องคลอดถุงยังเล็กมาก ยังไม่เจอน้องเลย หมอบอกครรภ์ยังอ่อนหรือไม่น้องอาจฝ่อไปแล้ว ? ตอน 5 วีคมีใครเป็นเหมือนเราไหมคะ กลัวจัง หมอนัดซาวด์อีกที 2 อาทิตย์

ขอดูภาพอัลตราซาวด์แม่ ๆ ตอน 5 วีคหน่อยค่ะ
50 ตอบกลับ

ตอน5วีคค่ะ ซาวผ่านช่องคลอดถึงเจอค่ะ แต่เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ ตอนนี้14วีคแล้วค่ะ

ตอน4วีค เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ หาอยู่นานเลยค่ะ ตอนหาไม่เจอ เรานี่อยากจะร้องไห้

5 วีคอาจจะยังท้องอ่อนๆอยู่ค่ะ รอให้น้องเค้าโต้กว่านี้หน่อยนะค่ะเจอแน่นอนค่ะ

ของบ้านนี้ซาวด์เจอแต่ถุงจ้า คุณหมอบอกท้องอ่อนอยู่ให้รอซาวด์รอบหน้า😂

ตอนเรา5วีคหมอก็บอกแบบนี้ไม่ต้องกังวลน้องตัวเล็กอยู่ตอนนี้21วีคแล้วค่ะ

ไม่เจอเหมือนกันค่ะ แต่หมอ สอดกล้องช่องคลอดเลยนะคะ เห็นชัดเลยค่ะ

6w ค่ะ น้องอาจจะยังเล็กอยู่ค่ะเลยทำให้ไม่เห็นน้อง คุณแม่ใจเย็นๆนะคะ

ท้องก่อนหน้านี้เคยเป็นค่ะเลือดออกแล้วก้อฝ่อไปเองเลย

รูปนี้ของเราตอน 4w6d จร้า คุณหมอซาวน์เจอถุงการตั้งครรภ์

ไปชาวมาเหมือนกันคะ5วีคเห็นแต่ถุงคะนัดอีก7สัปดาคะ

5y ago

รับทราบค่า ขอให้เจอตัวน้องนะคะ ❤