อยากมีน้องอีก ไวๆ

พอดีเราแท้งลูกตอน9สัปดาห์ แล้วต้องขูดมดลูก อยากทราบว่าหลัวจากที่เราขูดมดลูกแล้ว ต้องรออีกนานไหมค่ะถีงจะมีน้องอีก

15 ตอบกลับ

ของเรา ปีครึ่งค่ะ กว่าจะติดอีกคน น่าจะแล้วแต่บุคคลค่ะ

5y ago

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะปล่อยมาปีครึ่ง ตอนนี้ท้องได้7เดือนแร้วค่ะ

ถ้าให้ดี 6 เดือนค่ะ กินโฟลิกล่วงหน้า 3 เดือนค่ะ

ไม่นานค่ะคุมแค่4เดือนปล่อยได้2เดือนก็ติดค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ

บ้านนี้2-3เดือนก็ติดค่ะ

6ด-1ปี หมอเพื่อนบอก

5y ago

ขอบคุนค่ะ