37 Week ให้หมอกระตุ้นคลอดได้ไหม

พอดีเราเรียนหนังสืออยู่ปี 3. แล้วจะคลอดเองโดยไม่ผ่า ไม่รู้ว่าเราต้องลาคลอดนานแค่ไหนกว่าน้องจะคลอด เรากะว่าจะลาคลอดตอน 36 week สามารถปรึกษาหมอให้เขากระตุ้นคลอดได้ไหมค่ะ หรือเราต้องรอปวดเอง #ท้องแรกค่ะ ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าจ้า ?

1 ตอบกลับ

ส่วนมากกระตุ้นคลอดตอน37วีคนะคะ เพราะบางบ้านกระตุ้นปุ้บน้องคลอดวันนั้นเลยก็มีจ้า