ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีเราเริ่มมีน้ำนมแล้ว จะให้หยุดกินนมเสริม คือเอาลูกเข้าเต้าเสร็จแล้วเขาจะหลับและไม่งอแงนอนตื่นทุก3ชม. ให้กินนมวันละ8ครั้ง ฉี่มากกว่า4รอบ ถ่าย3ถึง4รอบแบบนี้ได้รับน้ำนมเราเพียงพอแล้วใช่มั้ยคะ น้อง15d#ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

คิดว่าพอแล้วนะคะแม่ เด็กแต่ละคนความต้องการไม่เท่ากัน ให้แม่สังเกตจากการฉี่และอึนะคะ เดี๋ยวรอครบเดือนไปหาหมอถ้าน้ำหนักน้องได้ตามเกณฑ์ก็โอเคคะ

4y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ ❤️