การคลอดกับอาการแพนิค

พอดีเราเป็นแพนิคกลัวมากไม่รู้จะคลอดธรรมชาติหรือผ่า ท้องแรกวิตกมากขนาดทำฟันบางครั้งยังหายใจไม่ออกปิดตาไม่ได้คือไม่รู้จะบอกหมอยังไงเราเบื่อมากโรคแบบนี้น้อยคนที่จะเข้าใจมีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างช่วยแนะนำหน่อยค่ะเครียดมากเคยหาหมอแล้วนะคะแต่ก็ไม่ได้ช่วยอะไร

1 ตอบกลับ

คลอดไม่ต้องปิดตาค่ะแม่ เขามีผ้าเขียวกั้น เราจะไม่เห็นอะไร เห็นแค่ผนัง เพดาน แล้วก็ผ้าเขียว