แม่ๆท่านไหน เคยเย็บปากมดลูกบ้างไหมคะ เล่าประสบการณ์ให้หน่อยค่ะ

พอดีเราเคยมีประวัติผ่าตัดปากมดลูก ที่นี้คุณหมอต้องอัลตราซาวน์ดูว่าปากมดลูกสั้นไหม ถ้าสั้นมากจะมีผลต่อการคลอดก่อนกำหนดเร็ว จะต้องผูกปากมดลูก เลยอยากสอบถามแม่ๆที่เคยผูกปากมดลูกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

📌