ท้องแรก ท้อง6 วีค 3 วัน

พอดีเราอาบน้ำเสร็จ เราเข้าห้องมา แล้วนั่งยองย้อ (คล้ายนั่งกอดเข่า) แล้วลุกขึ้นกะทันหัน เจ็บท้องน้อยมาก มีผลอะไรกับเด็กในครรภ์ไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เอ็นรอบมดลูก และมดลูกกำลังขยายค่ะ บางทีมันจะตึงมากๆ ท้องอ่อนๆเวลาจะลุกจะนั่งต้องระวังมากๆ