มีใครประจำเดือนมาไม่ปกติบ้างคะ? ช่วยให้คำตอบหน่อยคะ

พอดีเราหยุดฉีดยาคุม แล้วก้อหันมากินชนิด28เม็ด แต่กินได้ไม่กี่เดือนก้อลืมกินบ้างไม่กินบ้าง หลังจากนั้นก้อหยุดมาเลย เพราะจะปล่อยมีน้อง แต่พอหยุดกินยามาได้4-5เดือน ประจำเดือนก้อเริ่มมาเดือนนึงมา2-3 ครั้ง พอมาเดือนสิงหา มาล่าสุด คือ วันที่10. มีมาจนถึง16. พอหลังจากนั้น ประจำเดือนนี้ควรมา ไม่ต้นเดือนหรือไม่ก้อวันที่10. แต่ว่าไม่มา ประจำเดือนขาดไป มีอาการเจ็บเต้านมมาก ปวดท้องน้อย บ้าง ก้อลองตรวจ เดือนนี้ตรวจไป4ครั้งแล้ว ผลออกมาคือไม่ท้อง มีใครเป็นแบบนี้บ้าง หรือว่ากว่าจะตรวจเจอว่าท้อง อายุครรภ์ 2-3เดือนไปแล้ว. #เรามีลูกแล้วคนแรกคะ จะปล่อยมีน้องอีกคนที่2คะ

มีใครประจำเดือนมาไม่ปกติบ้างคะ?  ช่วยให้คำตอบหน่อยคะ
2 ตอบกลับ

อาจเป็นผลข้างเคียงของยาคุม รออีกนิดนะคะ