ขอความรู้หน่อยค่ะ

พอดีเราลงทะเบียนเงินอุดหนุนบุตรผ่านทางออนไลน์แล้วตอนเขาให้กรอกประวัติลูก ลูกเราเป็นผช.เราเลือกเพศชายแต่พอเรากรอกทุกอย่างเสร็จแล้วกดยืนยันพอมาดูหน้า โปรไฟล์ลูกกลับกลายเป็นว่ามันขึ้นคำนำหน้าลูกเป็นเด็กหญิง มีวิธีแก้ไขยังไงบ้างค่ะ ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้ช่วยบอกหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไปแจ้งที่ สำนักงานได้คะ บางครั้งระบบอาจผิดพลาดได้

9mo ago

เอาสำเนาต่างๆไปเพื่อคะ เพื่อเขาเรียกหา