ลูกดิ้น หรือเป็นอะไร?

พอดีเรารู้สึกตึก ตึก ตึก ตึก ตึก ประมาณ 20 ครั้ง ที่ท้องจังหวะแบบสม่ำเสมอ เราตกใจว่ามันเกิดจากลูก หรือเกิดจากท้องเราเองที่มันกระตุก เพราะลองเอามือวางทาบไว้ มันเหมือนการเคาะๆค่ะ อธิบายไม่ถูก รู้สึกแบบนี้มา 3-4 ครั้งแล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

26 ตอบกลับ

น้องสะอึกเฉยๆค่ะแม่ บ้านนี้สะอึกวันละ4-5รอบ😂

น่าจะสะอึกรึป่าวคะแม่บ้านนี้ก็เป็น

บ้านนี้27+4น้องก็สะอึกเหมือนกันจ้า

ไม่ต้องกังวลค่ะ น้องสะอึกค่ะแม่

น้องสะอึกค่ะ บ้านนี้เป็นบ่อย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ4-5รอบเลย

น้องสะอึกหรือเปล่าคะแม่

น้องหน้าจะสะอึกค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่

สะอึกค่ะ ปกติ