แม่ๆท่านไหนซาวตอน6วีคแล้วเจอน้องบ้างคะ

พอดีเรามีเลือดออกเลยไป รพ อายุครรภ์6week 6day โดยประมาณ ได้ซาวผ่านช่องคลอดดูถุงอยู่ในมดลูกถุงสวยดูปกติดีแต่ไม่เจอตัวเด็กหมอบอกน้องอาจะยังเล็กอีกอาทิตย์ให้มาซาวใหม่แอบกังวลค่ะแท้งมา2ท้องติดแล้วกลัวท้องลม🥺 #แม่ๆบ้านไหนมีภาพซาวด์ตอน6วีคมาแบ่งปันกันได้นะคะ อัพเดตค่ะ26/01/2023 เจอน้องแล้วค่ะอายุครรภ์7วีค1วัน อายุครรภ์ไม่ตรงกับประจำเดือนห่างกัน1สัปดาห์ค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะดีใจมากๆ🥰 #แนบรูปให้อยู่ในภาพที่2นะคะ

แม่ๆท่านไหนซาวตอน6วีคแล้วเจอน้องบ้างคะ
63 ตอบกลับ

บ้านนี้ 6วีค 1วันมซาวช่องคลอดจ้าเห็นแล้ว อย่าเครียดค้าคุณแม่ เดียวก็เจอ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่💗

บ้านนี้6w เจอแต่ถุงค่ะ เจอน้องตอน13w แต่ถ้ามีเลือดออกแม่ควรไปหาหมอนะคะ

2y ago

ไปมาแล้วค่ะซาวแล้วเจอแต่ถุงไม่เจอน้องหมอนัดอีกทีวันที่20ค่ะ😊

ของเค้าตอนท้องอ่อนประมาน4-5w ก็ยังไม่เห็นงับ ตอนนี้11wเห็นชัดเเล้ว

6w ค่ะ เจอถุงและไข่แดง ท้องแรกแท้งเพราะเป็นท้องลมเหมือนกันค่ะ

2y ago

ทางนี้เป็นถุงเปล่าๆไม่มีอะไรข้างในเลยค่ะ🥺

บ้านนี้เจอตัวน้องพร้อมเสียงหัวใจตอน6w3dค่ะ ซาวด์ทางช่องคลอด

ตอน 6 วีค ซาวด์ช่องคลอดเจอน้องและมีเสียงหัวใจค่ะ เต้นรัวมาก

ซาวด์ตอน 6w4Dค่ะ เจอถุงตั้งครรภ์ เจอตัวน้อง เจอถุงไข่แดงค่ะ

ไม่เจอค่ะ หมอนัดอีกทีตอน9วีค เจอตัวหัวใจเต้น☺️

2y ago

ยังไม่เคยซาวตอนนี้ 13+4. แล้วแล้วหมอนัดซาวเดือนหน้าครั้งแรกเพราะฝากครรภ์ที่ อนามัยแต่รุ้สึกเหมือนตอดๆๆและเจ็บจี๊ดๆ แปล๊บๆๆตรงท้อง. แอบกลัวๆๆอยู่นะ

บ้านนี้ซาวผ่านช่องคลอดตอน6w เจอหัวใจมีเสียหัวใจแล้วค่ะ

เราก็6วิคยังไม่เจอน้องค่ะ ท้อง2เหมือนกัน ท้องเเรกท้องลม

2y ago

ดีใจด้วยน้าา ขอให้เเข็งเเรงๆ จ้า