แม่ๆท่านไหนซาวตอน6วีคแล้วเจอน้องบ้างคะ

พอดีเรามีเลือดออกเลยไป รพ อายุครรภ์6week 6day โดยประมาณ ได้ซาวผ่านช่องคลอดดูถุงอยู่ในมดลูกถุงสวยดูปกติดีแต่ไม่เจอตัวเด็กหมอบอกน้องอาจะยังเล็กอีกอาทิตย์ให้มาซาวใหม่แอบกังวลค่ะแท้งมา2ท้องติดแล้วกลัวท้องลม🥺 #แม่ๆบ้านไหนมีภาพซาวด์ตอน6วีคมาแบ่งปันกันได้นะคะ อัพเดตค่ะ26/01/2023 เจอน้องแล้วค่ะอายุครรภ์7วีค1วัน อายุครรภ์ไม่ตรงกับประจำเดือนห่างกัน1สัปดาห์ค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะดีใจมากๆ🥰 #แนบรูปให้อยู่ในภาพที่2นะคะ

แม่ๆท่านไหนซาวตอน6วีคแล้วเจอน้องบ้างคะ
63 ตอบกลับ

6 w 5d ค่ะ กลมๆคือถุงอาหาร ข้างๆคือตัวน้องยังมีหางอยู่ค่ะ

อันนี้ตอน5+6วีคเจอน้องเจอหัวใจเต้นค่ะ ซาวช่องคลอดนะคะ

บ้านนี้ 6 วีค ก็ยังเล็กเหมือนกัน รอนัดอีกรอบจ้าแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ที่แรกหมอนัดซาววันที่20แต่ดันมีเลือดออกซ้ะก่อนแถมยังมาเจอแต่ถุงเลยแอบใจแป้วค่ะ😥😓

อันนี้ประมาณ 7w เจอตัวน้องน้อยๆและหัวใจเต้นแล้วค่ะ

ตอน6w5dค่ะ ตอนนี้24wพรุ่งนี้ค่ะ...น้องเป็นผู้หญิงค่ะ

2y ago

อยากเจอแบบนี้บ้างจังค่ะ🥺💗

เราซาวผ่านช่องคลอด เจอตัวน้อง+หัวใจตอน7วีคค่ะ

2y ago

บางคนอาจจะเจอช้าค่ะแบบนับประจำเดือนผิด บางคนเจอตัวน้องตอน12 wก็มีค่ะ พี่สาวเราเจอน้องตอน12w เจอหัวใจกับตัวเด็กเลยค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าไม่มีเลือดก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะื

บ้านนี้ 6w2d เจอตัวน้องพร้อมหัวใจเต้นแล้วค่ะ

บ้านนี้ซาวน์ 7w หัวใจเต้นตุ๊บๆๆๆแล้วค่ะ

บ้านนี้ประมาณ4-5W เจอพร้อมเสียงหัวใจค่ะ

ส่องกล้องผ่านทางช่องคลอดตอน6Wค่ะ