แม่ๆท่านไหนซาวตอน6วีคแล้วเจอน้องบ้างคะ

พอดีเรามีเลือดออกเลยไป รพ อายุครรภ์6week 6day โดยประมาณ ได้ซาวผ่านช่องคลอดดูถุงอยู่ในมดลูกถุงสวยดูปกติดีแต่ไม่เจอตัวเด็กหมอบอกน้องอาจะยังเล็กอีกอาทิตย์ให้มาซาวใหม่แอบกังวลค่ะแท้งมา2ท้องติดแล้วกลัวท้องลม🥺 #แม่ๆบ้านไหนมีภาพซาวด์ตอน6วีคมาแบ่งปันกันได้นะคะ อัพเดตค่ะ26/01/2023 เจอน้องแล้วค่ะอายุครรภ์7วีค1วัน อายุครรภ์ไม่ตรงกับประจำเดือนห่างกัน1สัปดาห์ค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะดีใจมากๆ🥰 #แนบรูปให้อยู่ในภาพที่2นะคะ

แม่ๆท่านไหนซาวตอน6วีคแล้วเจอน้องบ้างคะ
63 ตอบกลับ

บ้านนี้ 13+4. หมอฟังเสียงหังใจเด็กหมอบอกว่ายังไม่ได้ยินเสียง หัวใจ ก้อแอบคิดกังวลเหมือนกันค่ะ

เราเจอตอนประมาณ 9 วีค น้องน่าจะแอบอยู่ไหนสักที่ ขอให้น้องปรากฎตัวเร็วๆนะคะ ไม่ต้องเครียดนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ💗🥺

ฝากตอน6wค่ะ มีแต่ถุงตั้งครรภ์ได้ยาโฟลิคทาน โฟลิคดีมากตอน1-2เดือนแรก ปัจจุบัน เดินแล้วค่ะ🥰

สู้ๆนะคะคุณแม่ เราแท้ง2ท้องเหมือนกัน ท้อง3ยังไม่เจอไข่แดง รอลุ้นเหมือนกันค่ะ

เราเจอตอน7สัปดาห์ค่ะ มีเลือดออกเยอะมากค่ะ หมอบอกเป็นภาวะแท้งคุกคามแต่ตอนนี้ปกติแล้วค่ะ

2y ago

หวังว่าครั้งหน้าจะได้เจอน้องเหมือนกันค่ะ💗

เราก้เคยเจอค่ะเเบบนี้ หมอบอกไห้ทำใจ กลัวเปนท้องลม มาเจอตัวอ่อนเเละหัวใจอีกทีตอน9weekค่ะ

2y ago

หวังว่าจะได้เจอน้องเช่นกันค่ะ💗

บ้านนี้ซาวด์ตอน 5w4d ค่ะเเม่เจอเเค่ถุงตั้งครรภ์ เจอตัวน้องอีกที 8w2d เเม่อดใจรอนิดนึงน๊า🧡

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่💗

6week 6day เจอตัวน้องค่ะแต่ยังไม่ได้ยินหัวใจมีเลือดออกสีน้ำตาลอ่อนซึมออกทุกวันเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ ลุ้นต่อไปอีกค่ะ

ทางนี้ก็เหมือนกันคะ 4 วีค แล้วมีเลือดออกสีน้ำตาล ฉีดกันแท้งมา1เข็ม ลุ้นๆทุกวันเลยคะ

2y ago

ทางนี้ไม่ได้ฉีดเลยค่ะหมอแค่ซาวแล้วให้กลับบ้าน🥺

บ้านที่ท้องประมาณหกสัปดาห์เหมือนกันเจอตัวและหัวใจเต้นแล้ว ซาวด์ผ่านช่องคลอดคะ

2y ago

ซาวผ่านช่องคลอดเหมือนกันค่ะ ได้แต่แอบหวังว่ารอบหน้าจะได้เจอน้อง🥺