แม่ๆท่านไหนซาวตอน6วีคแล้วเจอน้องบ้างคะ

พอดีเรามีเลือดออกเลยไป รพ อายุครรภ์6week 6day โดยประมาณ ได้ซาวผ่านช่องคลอดดูถุงอยู่ในมดลูกถุงสวยดูปกติดีแต่ไม่เจอตัวเด็กหมอบอกน้องอาจะยังเล็กอีกอาทิตย์ให้มาซาวใหม่แอบกังวลค่ะแท้งมา2ท้องติดแล้วกลัวท้องลม🥺 #แม่ๆบ้านไหนมีภาพซาวด์ตอน6วีคมาแบ่งปันกันได้นะคะ อัพเดตค่ะ26/01/2023 เจอน้องแล้วค่ะอายุครรภ์7วีค1วัน อายุครรภ์ไม่ตรงกับประจำเดือนห่างกัน1สัปดาห์ค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะดีใจมากๆ🥰 #แนบรูปให้อยู่ในภาพที่2นะคะ

แม่ๆท่านไหนซาวตอน6วีคแล้วเจอน้องบ้างคะ
63 ตอบกลับ

เราเคยท้องลมค่ะ ขุดมดลูก และพอหลังจากขุดไปได่เดือนเดียวติดลุกเลยค่ะ ตอนนี้น้อง6เดือนแล้วค่ะ และกำลังตั้งท้องคนที่ 2ยุตอนนี้ในท้อง3เดือน ....คุณแม่สุ้ๆๆนะคะ

2y ago

ของเรายิ่งแท้งยิ่งติดยากค่ะ ท้องนี้ท้องที่4ห่างจากท้องที่3ตั้งปีกว่าค่ะทั้งตรวจไข่ตกทั้งซาวดูไข่กว่าจะได้น้องมา🥺

อย่าพึ่งกังวลนะคะแม่บางทีน้องอาจจะยังตัวเล็กจี๊ดลิ๊ดอยุ่ แม่บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรก6w+ไม่เจอตัวน้องเหมือนกันค่ะ พอไปซาวด์อีกที10wเห็นน้องชัดแจ๋วเลยค่ะ

2y ago

สู้ๆค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

บ้านนี้ได้8สัปดา5วันไปอัตราซาวยุโรงบาลเคาบกว้าเจอแต่ถุงตั้งครรแต่ไม่เจอเด็กและได้ยินเสียงเด็ก กลัวท้องลม อิแม่ได้ยินน้ำตาไหลเลยค่ะ😢

บ้านนี้ก็ซาวด์ตอน6วีค เจอตัวน้องคะ แต่มีเลือดออกเหมือนกันไปหาหมอ หมอบอกว่าแท้งคุกคามเลยยฉีดยากันแท้งมาให้ค่ะ ตอนนี้ปกติดีคะ

2y ago

บ้านนี้ไม่ได้ยาอะไรเลยค่ะมีประวัติแท้งมา2รอบติดด้วย🥺

บ้านนี้ก็เคยเป็นเหมือนกันค่ะมารอบนี้น้องยังอยู่ค่ะแต่อย่าเครียดมากค่ะคุณแม่ถ้าเครียดมากคิดมากมันจะทำให้น้องหลุดได้นะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่พยายามทำใจให้สบายอยู่ค่ะถึงจะยากมากก็ตาม😥💗

แม่บ้านนี้ ซาวน์ครั้งแรกตอน 5 5 สัปดาห์ เจอแค่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ ซาวน์ อีกที่ตอน 8 สัปดาห์ เจอตัวน้องพร้อมกับเสียงหัวใจเต้นค่ะ

ประจำเดือนสุดท้าย 30 สิงหาคม เจอน้องพร้อมหัวใจตอน วันที่ 23 กันยายนค่ะ นับยังไงหว่า แต่เดี๋ยวก็เจอน๊า ใจเย็นๆตอนนี้น้อง 20w แย้วว

2y ago

พยายามทำใจให้สบายแต่อีกใจก็ยังกังวลค่ะ กลัวแท้งอีกเพราะ2ท้องที่ผ่านมาก็ไม่เคยเกิน8วีคเลย🥺

ของเราเจอตอนประมาณ9วีค เราเจอตอน 9 วีค หมอนัดซาวด์2-3ถึงเจอ ตอนแรกกังวลเหลือนกันค่ะ เพราะเคยเสียน้องตอนอายุครรภ์ 24วีค

2y ago

สายรกพันรอบคอค่ะ

5-6 week เจอถุงตั้งครรภ์ น้องยังตัวเล็กมาก แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ รอประมาณ 8 week ขึ้นไปเจอน้องของเรา 8 week 6 day เจอน้อง พร้อมเสียงหัวใจ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่💗

7W6Dค่ะประจำเดือนขาดมา4-5เดือนแล้วค่ะแต่คุณหมอบอกว่าพึ่งท้องได้7สัปดาห์เองค่ะคุณหมอชี้ให้ดูหัวใจน้องด้วยค่ะ

2y ago

หวังว่าซาวครั้งหน้าเราจะได้เจอน้องเช่นค่ะ💗🥺