ฝากครรภ์แต่จะฝากที่โรงพยาบาลที่ไม่มีสิทธิ์ประกันสังคม

พอดีเรามีสิทธิ์ประกันสังคมอยู่โรงพยาบาลรัฐที่นครสวรรค์แต่เราจะไปฝากที่โรงพยาบาลชัยนาทเพราะนครสวรรค์มันไกลเวลาไปผ่าคลอด อยากรู้ว่าแบบนี้เราจะต้องเสียเงินฝากเยอะไมเวลาฝากคลอด เพราะเดียวสิ้นปีจะเปลี่ยนประกันสังคมไปโรงพยาบาลชัยนาท #ท้องสองไม่เคยฝากโรงพยาบาลมากก่อน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ประกันสังคมอยู่ รพ.รัฐ แต่ไปฝากท้องและผ่าคลอดที่ รพ.เอกชน ค่าใช้จ่ายแล้วแต่ละที่ค่ะ แม่ลองสอบถามทาง รพ.เลยจ้า