มีใครใช้สิทธิ์ในการฝากท้องหาหมอบ้างคะ

พอดีเรามีสิทธิ์ข้าราชการ กทม.อยู่อะคะ แล้วสิทธิ์มันจะหมดเดือนเมษาเพราะอายุเรา20ปีพอดี แบบนี้สมัครสิทธ์30บาทแล้วเปิดใช้ต่อได้มั้ยคะ ใครรู้ช่วยตอบหน่อยนะคะ พอดีกลัวเสียค่าใช้จ่ายเยอะคะขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ท้องกี่เดือนแล้วค่ะ

5y ago

ยังทำได้อยุ่นะคะเพราะต้องทำก่อนคลอด1เดือนจ้า