โรงพยาบาลรัฐที่รับคลอดก่อนกำหนด แถวนนทบุรี มี รพ.ไหนบ้างค่ะ

พอดีเรามีภาวะคลอดก่อนกำหนด ฝากสิทธิ์ที่ ประกันสังคม แต่ที่ฝาก เขาไม่รับทำคลอดก่อนกำหนด เพราะเครื่องมื่อ ตู้ icu เด็กไม่มี หมอแนะนำ ไปคลอด รพ. รัฐ มีแนะนำมา รพ.พระนั่งเกล้า ชลประทาน ศิริราช ค่ะ เลือกไม่ถูกเลย ช่วยแนะนำหน่อยนะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #อายุครรภ์ 35 w

1 ตอบกลับ

ชลประทานดีกว่าค่ะแม่ หรือจะลองไปพระนั่งเกล้าก็ได้นะคะแต่ว่าการบริการมันจะแบบ🙄

5d ago

ชลประทานดีกว่าเนาะแม่ ขอบคุณที่แนะนำค่ะ🥰