ท้อง8เดือนไปงานศพได้ไหมคะ พอดีแม่เราเสียวันนี้แล้วเราจะไปได้ไหมเดินทางจากโคราชไปหนองคาย

พอดีเรามาอยู่บ้านแฟนที่โคราชแล้วทางบ้านหนองคายโทรมาบอกให้เราไปงานศพแม่ไปดูหน้าแม่ครั้งสุุดท้าย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปได้จ้า