แม่ท่านไหนมีความเสี่ยงธาลัสสิเมียบ้างคะ

พอดีเราพึ่งได้ผลเลือด พบความเสี่ยงว่ามีความเสี่ยงกับลูกว่าอาจจะมีภาวะเลือดจาง ตัวลูกอาจจะซีดเหลือง หรืออาจจะต้องมีการให้เลือดในตอนแรกเกิด ตอนนี้เจาะเลือดพ่อเพิ่มเติมแล้วคะ แต่ยังต้องลุ้นอยู่ แม่บ้านไหนพอจะมีประสบการณ์แบบนี้บ้างมั้ยคะ แล้วผลออกมาเป็นยังไงบ้าง แม่บ้านนี้กังวลมากเลยคะ กลัวต้องยุติการตั้งครรภ์#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องลุ้นคุณพ่อนะคะถ้าคุณพ่อปกติไม่มีพาหะมีกับเราก่อไม่ต้องยุติการตั้งครรคะเอาใจช่วยให้คุณพ่อผ่านนะคะเพราะเรามีเเบบเดียวกับตัวเลยเขาเป็นพาหะเเต่เเฟนไม่มีคะเหลือดปกติดีคะเอาใจช่วยคุณเเม่มือใหม่นะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้รอลุ้นแค่ของคุณพ่อเลยคะ

ถ้าอยู่ขั้นต้องให้เลือด เลือดจาง ตัวเหลืองไม่ต้องยุติค่ะแม่

2y ago

หมอก็เน้อไม่ชอบอธิบายเพิ่มเติม พาเครียดไปหมด